Đại học Y Dược TAKARAZUKA Cơ sở TOKYO – Khóa Tiếng Nhật


<Trường đại học Y Dược Takarazuka>
Đại học Y Dược Takarazuka được thành lập với sứ mệnh xây dựng nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ thuật vững chắc để hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân.
Ngoài ra, với mục tiêu nuôi dưỡng thế hệ y dược sĩ mới, trường chú trọng giảng dạy những kiến thức y học cơ bản, cũng như kiến thức trọng tâm trong y học lâm sàng, cùng với các kỹ năng liên quan đến giáo dục về con người, đạo đức y khoa.
<Khóa tiếng Nhật – Cơ sở Tokyo>
Tại khóa tiếng Nhật trực thuộc đại học Y Khoa Takarazuka, bên cạnh việc chuyên đào tạo tiếng Nhật, trường cũng chú trọng giáo dục về văn hóa Nhật cũng như kiến thức xã hội. Trường hướng đến mục tiêu cung cấp cho học viên tri thức và kỹ năng để học lên hoặc xin việc tại Nhật. Do bản thân đây là trường đại học nên sau khi học xong, học viên có thể chọn học tiếp lên đại học Y Dược Takarazuka hoặc các trường khác trong nhóm. Thêm nữa, nhà trường chú trọng hỗ trợ học sinh theo học tại các cơ sở giáo dục chuyên về lĩnh vực phúc lợi xã hội.

Ngoài ra,các học viên muốn theo học tại các trường đại học, cao học hoặc cao đẳng nghề khác đều được nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ.
Tại cơ sở Tokyo, các học viên khối ngành tự nhiên sẽ được dạy tiếng Nhật để xin việc và hỗ trợ tìm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu của trường làkhông những nhấn mạnh vào hoạt động giao lưu giữa các du học sinh, mà còn thông qua việc thấu hiểu khác biệt văn hóa, từ đó lan tỏa thông điệp kết nối toàn cầu, giúp nâng cao khả năng giao tiếp, hội nhập của các học viên.
◆ Các khóa tuyển sinh

Tên khóa Khóa 1 năm Khóa 1 năm 6 tháng Khóa 2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4・Tháng 10
Thời hạn tiếp nhận hồ sơ Kỳ tháng 4 Từ tháng 10 đến 30 tháng 12
Kỳ tháng 10 Từ tháng4 đến 30 tháng 6

Địa chỉ trường:
ĐẠI HỌC Y DƯỢC TAKARAZUKA   KHÓA BEKKA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DU HỌC SINH – CƠ SỞ TOKYO
Địa chỉ: 1-41-10, Arakawa, Arakawa-ku, Tokyo, Japan
Mã bưu điện: 116-0002

Leave Comments

0982 047 836
0982047836