DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

 

ĐỨC – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC
LÝ TƯỞNG NHẤT HÀNH TINH

Đức hiện có hơn 400 trường Đại học cùng hơn 1.800 chương trình học với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Đức là lựa chọn lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế.
Sinh viên quốc tế được MIỄN 100% HỌC PHÍ khi học tập tại Đức (Hệ Cử nhân, Hệ Thạc sĩ, Hệ Tiến sĩ). Có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn phí đi lại bằng phương tiện công cộng, bảo hiểm y tế…
Theo Viện Nghiên cứu thị trường lao động và việc làm (IAB) của Đức công bố, khoảng 1,36 triệu việc làm tại Đức chưa tìm được nhân lực (2019). Sinh viên tốt nghiệp Đại học sẽ được ở lại 18 tháng để tìm việc làm

 

Đức là một trong số các quốc gia có chính sách định cư rộng mở nhất thế giới. Sau khi tốt nghiệp và thực hiện đúng các quy định của chính phủ Đức, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được cấp Thẻ Xanh châu Âu.
Đến với Đức, sinh viên có thể khám phá hơn 600 danh lam thắng cảnh của thế giới. Ngoài ra, sinh viên được thỏa sức đi du lịch và tìm hiểu nền văn hóa của 27 quốc gia Châu Âu khác mà không cần xin visa.

RỦI RO KHI TỰ LÀM HỒ SƠ – DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC    

 • Mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, cập nhật các quy định của trường đại học Đức, Đại sứ quán, Sở ngoại kiều v.v…
 • Việc không nắm rõ và không cập nhật thường xuyên những thay đổi về các quy định xin trường sẽ làm tăng cao rủi ro bị từ chối cấp giấy báo nhập học.
 • Việc quá tải về số lượng người xin trường đi Đức sẽ tăng nguy cơ hồ sơ của khách hàng bị xử lý chậm, sai. Nếu không liên hệ, can thiệp kịp thời sẽ làm lỡ một học kỳ, gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của gia đình.
Thay vì vừa vất vả học tiếng Đức mà lại vừa suy nghĩ về việc làm hồ sơ, đến với KOTOBUKI, học sinh chỉ cần tập trung trau dồi tiếng Đức thật tốt bởi chúng tôi sẽ LO HẾT TỪ A-Z.
Tư vấn chuyên biệt cho từng cá nhân, giúp học sinh tìm được trường và chương trình phù hợp với năng lực, từ đó
TĂNG CƠ HỘI ĐỖ DỰ BỊ ĐẠI HỌC.
Xây dựng lộ trình du học Đại học Đức: TỐI ƯU – AN TOÀN – HIỆU QUẢ.
Đồng hành, hỗ trợ học sinh từ khi ở Việt Nam cho đến khi sang Đức.

1  . Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT trở lên; Độ tuổi từ 18-30; Nhận hồ sơ liên tục;
 • Có sức khỏe tốt; không mắc các bệnh truyền nhiễm; không có tiền án, tiền sự;
 • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ A2, B1

2  . Quyền lợi của học sinh:

 • Được miễn học phí học nghề 100% tại Đức;
 • Được miễn học phí học B2 tại Đức
 • Trong thời gian học, hưởng lương 900 – 500 Euro/ tháng ≈ 23 triệu – 39 triệu và được làm thêm vào ngày nghỉ đông,ngày lễ lương 8–18 euro/h ≈208.000đ – 390.000đ/h.
 • Sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc theo luật của CHLB Đức, đón người thân, cấp giấy phép dài hạn, lương hưởng từ 2800-3.500Euro/tháng ≈ 68 triệu – 90 triệu/tháng;

3. Chi phí tham gia chương trình: 5.000 Euro ≈ 130.000.000 đồng

Bao gồm: Phí xin thư, ký hợp đồng trường thực hành, trường lý thuyết. Dịch thuật; thủ tục     xin visa; quản lý, hỗ trợ học viên trước khi xuất cảnh; hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Đức…;

 • Học sinh tự chi trả khoản Chứng minh tài chính theo quy định của ĐSQ (nếu có)

Leave Comments

0982 047 836
0982047836