Giới thiệu về học viện quốc tế Asahi

Học viện quốc tế Asahi là trường dạy tiếng Nhật được thành lập vào năm 2002. Trường chuyên dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài với mục đích đào tạo ra nhân tài mang tính quốc tế. Đã có rất nhiều học sinh nước ngoài học tiếng Nhật tại trường, sau khi tốt nghiệp học tiếp lên trường nghề, đại học và cao học.
Hiện tại có gần 500 du học sinh đang theo học tại trường đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nepan, Malaixia, Indonexia, Suriranka và các nước khác. Trải qua hơn 10 năm từ ngày thành lập trường với số lượng học sinh đông đảo, nhà trường luôn sát cánh cùng các em trong việc học và định hướng đúng đắn cho các em sau khi tốt nghiệp. Nhà trường tin tưởng rằng tất cả các em sau khi theo học tại trường sẽ trở thành người có ích cho xã hội đem tài năng cống hiến cho đất nước của mình, Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới.

Học viện quốc tế Asahi nằm cách ga Ueno 3 phút đi bộ, là khu du lịch, thăm quan, khu mua sắm nổi tiếng của nhật. Ngoài ra còn có công viên Ueno, vườn bách thú Ueno là một trong những công viên lớn nhất tại nhât bản, Hơn nữa còn có Viện bảo tàng quốc lập Tokyo, Bảo tàng mỹ thuật Tây Dương là nơi được công nhận là một trong những di sản thế giới.
Nằm ngay bên cạnh là khu mua sắm nổi tiếng, nhộn nhịp mang tên Ameyoko, trong đó được bày bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Đi bộ khoảng 15 phút cách đó là tới khu Akihabara là thiên đường về truyện tranh, phim hoạt hình,cosplay…, ngoài ra còn là khu bán về các mặt hàng điện tử nổi tiếng. Từ ga Ueno đi đến sân bay Narita chỉ mất khoảng 40 phút đi tàu.

Tóm tắt về Học viện quốc tế Tokyo Asahi

Tóm tắt về Học viện quốc tế Tokyo Asahi
Tên trường Học viện quốc tế Tokyo Asahi
TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE
Người đại diện Giám đốc:Marimori Kazudo
Hiệu trưởngMarimori Toshie
Địa chỉ trường Trường ở phía đông ga Ueno
Địa chỉ 〒110-0015 Tokyoto Taitoku HigashiUeno 3-12-11
Ga Ueno(từ cửa ra số 2 tuyến Metoro Hibiya đi bộ vào khoảng 3 phút)Trường ở phía bắc ga Ueno
〒110-0014 Tokyoto Taitoku KitaUeno 2-14-9
Ga Iriya(từ cửa Iriya tuyến Metoro Hibiya đi bộ vào khoảng 5 phút)
Số điện thoại TEL:03-6806-0428
FAX:03-6806-0429
Số học sinh 520người

 

Leave Comments

0982 047 836
0982047836