Học viện y tế Heisei – Heisei Iryo Medical College tại Nhật Bản

Trường pháp nhân Học viện Y tế Heisei (Heisei Iryo Medical College) có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

Học viện y tế Heisei (Heisei Iryo Medical College) nằm ở thành phố Osaka của Nhật Bản. Trường cách ga trung tâm Osaka- Umeda chỉ ít phút đi bộ nên mọi sinh hoạt đều thuận tiện.

Sapporo Sapporo Aoba Vocational College Hokkaido College of Dental ygienist Hokkaido College of Nursing Fukushima Fukushima College of Medical Tokyo Nihonsogo of Medical Technologies Yokohama Yokohama College of Medical Nagoya Nagoya Heisei Nursing Medical College Osaka Heise Iryo Medical College Naniwa College of Dental Hygienist Takarazuka Takarazuka University of Medical and Health Care Philippines De La Salle University Taiwan China Medical University Vietunam Ho Chi Minh Medicine and Pharmacy University

Lời chào của chủ tịch

Chúng tôi tiếp nhận những học sinh ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, vận dụng thế mạnh của một trường y khoa, tổ chức giảng dạy kiến thức và kỹ thuật đặc thù liên quan đến y tế, tập đoàn các trường của chúng tôi là nơi chắp cánh ban đầu, hỗ trợ học sinh tiến lên các hệ đào tạo cao đẳng trở lên về y tế. Bằng cách tạo định hướng rõ ràng và giúp thực hiện những công việc cần thiết để đạt được mục tiêu, thông qua những chỉ đạo trực tiếp phù hợp với từng học sinh, chúng tôi giúp học sinh thực hiện giấc mơ học lên cao đẳng, đại học, cao học ở các nhóm ngành khác, không chỉ các nhóm ngành liên quan đến y tế phúc lợi xã hội.

Trên tinh thần hỗ trợ du học sinh làm việc và thu thập kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực y khoa và những lĩnh vực khác, khi về nước các bạn có thể nhanh chóng trở thành nguồn lực đóng góp cho nền kinh tế và phúc lợi xã hội ở nước nhà.

Học viện Y tế Heisei
Chủ tịch Kishino Masami

Lời chào của hiệu trưởng

Trường Cao Đẳng Y Tế Heisei được thành lập năm 2000 tại Osaka với sứ mệnh đào tạo nhân lực trong lĩnh vực y tế. Hiện nay với tư cách là tập đoàn pháp nhân y tế chúng tôi triển khai hệ thống các trường Đại học y khoa trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đào tạo cho xã hội rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực phúc lợi y tế và lý tưởng ” Nuôi dưỡng đạo đức, nâng cao giá trị nhân phẩm”, năm 2014 Khoa Tiếng Nhật được thành lập để đáp ứng nhu cầu Học sinh từ các nước trên thế giới muốn lấy được chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về phúc lợi y tế và nắm bắt kỹ thuật học thuật cao độ ở những lĩnh vực khác, những học sinh đến Nhật để hiện thực hóa mơ ước đạt được trình độ giao tiếp tiếng Nhật giỏi.

Mong muốn của chúng tôi là những học sinh đã được đào tạo tiếng Nhật tại trường không chỉ trở thành nguồn nhân lực hữu ích trong lĩnh vực phúc lợi y tế Nhật Bản một khi các bạn đã có được chứng chỉ quốc gia, mà còn sử dụng tiếng Nhật đã học một cách năng động nhất, trở thành nguồn lực dẫn đầu trong lĩnh vực phúc lợi y tế và kinh tế của thế giới

Học viện Y tế Heisei
Hiệu Trưởng Kitano Yoshihiro

1/ Giới thiệu Heisei Iryo Medical College

  • Tên tiếng Nhật: 平成医療学園専門学校.
  • Tên tiếng Anh: HEISEI IRYO MADICAL COLLEGE
  • Địa chỉ: 6-10-15, Nakatsu, Kita-ku Osaka-shi, Osaka, 531- 0071
  • Email: info-kouhou@haeisei-iryo.ac.jp
  • Hotline: +81-08-5771-8571

Heisei Iryo Medical College

2/ Đặc điểm trường học viện Y tế Heisei

Trường có ưu thế về mặt Vị trí

Trường Học viện Y tế Heisei nằm ở thành phố Osaka của Nhật Bản. Trường cách ga trung tâm Osaka- Umeda chỉ ít phút đi bộ nên mọi sinh hoạt đều thuận tiện.

Mạng lưới giáo dục toàn nước Nhật

Trường pháp nhân Học viện Y tế Heisei có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

An tâm với sự trợ giúp

Hệ thống trường Heisei Iryo Medical College còn có phòng khám riêng, túc trực thường xuyên. Tại đó học sinh có thể được khám chữa răng miễn phí. Ngoài ra, toàn bộ học sinh được tham gia bảo hiểm, trong trường hợp gặp tai nạn hoặc đau ốm vấn đề tiền nong cũng không đáng lo ngại.

Sinh hoạt ở Nhật

Để thuận tiện cho việc đi học nhà trường có bố trí sẵn Ký túc xá. Từ Ký túc xá tới trường mất khoảng 15 phút đi xe đạp. Vì trường đã trang bị sẵn những đồ dùng cần thiết cho cuộc sống như đồ gia dụng, đồ điện gia dụng nên ngay sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản các em có thể bắt đầu sinh hoạt được ngay.

Hỗ trợ học lên cao và tìm kiếm công việc

Tiến hành kèm cặp sát sao, vạch định từng bước đi phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh sao cho các em có thể học lên trường mong muốn. Ngoài ra trường có nhân viên chuyên môn tư vấn hỗ trợ tìm kiếm công việc.

3/ Chương trình đào tạo khoa tiếng Nhật trường Heisei

Khoa tiếng Nhật của trường là dành riêng cho sinh viên quốc tế với các khóa học tiếng Nhật theo thời gian khác nhau. Học phí các khóa học cũng sẽ khác nhau, tùy vào từng thời gian học.

Khóa học 1 năm

Đây là khóa học dành cho các bạn với mong muốn học lên các ngành điều dưỡng, trị liệu. Yêu cầu chứng chỉ JLPT N1 sau khi hoàn thành khóa học này. Khóa học nhằm bổ sung kiến thức về y khoa giúp các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này tốt hơn.

Khóa học từ 1,5 – 2 năm

Khóa học dành cho những bạn muốn học lên cao đẳng, đại học tại Nhật. Yêu cầu chứng chỉ là JLPT N2, N1. Trong thời gian học này, các bạn học sinh sẽ được trường giảng dạy cả về ngôn ngữ và những kỹ năng cần thiết khi học tập và làm việc tại Nhật Bản như: kỹ năng viết bài luận, kỹ năng phỏng vấn,…

Học phí các khóa học

Đơn vị: yên

Phí dự tuyển Phí nhập học Học phí Phí bảo hiểm Lệ phí khác Tổng năm
Khóa 1 năm   20,000 100,000 620,000 10,000 10,000 76,000
Khóa 1,5 năm Năm đầu 20,000 100,000 310,000 5,800 10,000 445,800
Năm thứ 2 620,000 10,000 630,000
Khóa 2 năm Năm đầu 20,000 100,000 310,000 10,000 10,000 760,000
Năm thứ 2 620,000 10,000 630,000

4/ Ký túc xá cao đẳng y tế Heisei

Ký túc xá của trường cao đẳng y tế Heisei là 2 người chung một nhà, có phòng ngủ và khóa tách biệt. Được trang bị thiết bị hiện đại, sạch đẹp và đầy đủ. Từ ký túc xá đến trường chỉ mất 15 phút đi xe đạp, ga tàu gần nhất mất 5 phút đi bộ. Ngoài ra còn rất nhiều các siêu thị, của hàng tiện lợi gần Ký túc xá và trường học.

1 căn gồm 2 người với phòng riêng cho mỗi cá nhân được trang bị chìa khóa riêng, có đầy đủ trang thiết bị. Chi phí từ 24,000JPY đến 26,000JPY trên mỗi học sinh (tùy từng loại phòng).
Heisei Iryou Medical Collage là 1 sự lựa chọn khá tốt dành cho những ai đang có ý định du học Nhật Bản vì:
  • Học phí thấp
  • Trường có cơ sở vật chất và trình độ giảng dạy tốt.
  • Liên kết với nhiều công ty, tập đoàn lớn, cơ hội tìm kiếm việc làm cao.

 

Leave Comments

0982 047 836
0982047836